fbpx

Tác dụng của sơn phủ gầm xe

Phủ gầm ô tô  là sử dụng 1 hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung, sườn của xe hơi giúp cho xe được bảo vệ tốt hơn, giúp xe có thể chống lại các tác nhân như khói, bui, nắng, mưa. Những khi phải di chuyển qua những nơi có địa hình hay thời tiết xấu.
Có 1 sự thật mà chúng phải phải chấp nhận đó là, nếu như không được bảo dưỡng tốt thì chỉ sau 1 thời gian sử dụng xe ô tô của chúng ta sẽ xuống cấp 1 cách nhanh chóng và phải sửa chữa nhiều lần.
Nhưng chúng ta thường chỉ biết sử dụng mà ít khi chăm chút cho xe của mình cho đến khi xe bị hỏng thì lại phải bỏ nhiều tiền ra để sửa chữa. Có thể nói, phủ gầm xe hơi là 1 giải phải hoàn hảo giúp cho xe chúng ta thoát khỏi các hiện tượng như:
– Sườn bị gỉ sét, ăn mòn bởi mưa bụi, chống đá văng và sườn xe.
– Góp phần làm giảm các tiếng ồn trong quá trình xe di chuyển.

Đối với xe hơi sau khi đi được khoảng 1 – 2 năm thì chúng ta cũng không cần thiết phải phủ gầm xe hơi , nhưng sau thời gian này thì chúng ta nên phủ vì xe ít nhiều cũng đã chịu nhiều tác động không ít của thời tiết và khói bụi khi di chuyển trong 1 thời gian dài như vậy.
Để chiếc luôn có cảm giác dễ chịu khi ngồi lên chiếc xế yêu của mình, bạn hãy chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Còn nếu như các bạn chưa tìm được 1 địa chỉ tin cậy để chăm sóc cho chiếc xe của mình thì hãy đến với chúng tôi

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Hyundai Bắc Giang | Hotline: 0972547699 | Đại lý cấp 1 của HTC. Thiết kế Website bởi Viacom.